ƯU ĐÃI CHỈ CÓ Ở KẾ TOÁN BTC

Lập Báo cáo tài chính cuối năm Kế Toán BTC có gì đặc biệt?

10 điều đặc biệt mang đến lợi ích cho các bạn Doanh nghiệp

_____________________________________________

STT Điều đặc biệt   Lợi ích cho bạn
1 Tặng các bạn dịch vụ phân tích đánh giá Báo cáo tài chính của Doanh nghiệp năm trước. Bạn có thêm một sản  phẩm mới thiết thực.
2 Giảm giá tới 20% cho 100% sản  phẩm dịch vụ của Kế toán BTC Bạn có được những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí.
3 Tư vấn miễn phí những chính sách mới. Những tác động trực tiếp tới bạn. Bạn nhanh chóng nắm được và được tư vấn  những chính  sách mới.
4 Hướng dẫn miễn phí dù bạn không sử dụng dịch vụ của Kế toán BTC. Tiết kiệm 100% chi phí. Bạn có thể tự giải quyết những việc đơn  giản.
5 Lập Báo cáo tài chính cuối năm không khó như bạn nghĩ. Tặng  bạn chương trình hướng dẫn lập BCTC. Bạn biết thêm một kỹ năng bổ ích
6 Kinh nghiệm khi quyết toán thuế. Tặng  bạn chương trình phổ biến  kinh nghiệm quyết toán thuế. Bạn có thêm những kinh nghiệm trong  một nội dung khó
7 Sắp xếp sổ sách chứng từ, tưởng dễ mà  khó. Tặng bạn những kinh nghiệm bổ ích. Bạn có thêm những kinh nghiệm nhỏ giúp bạn thành công lớn.
8 Kinh nghiệm khi làm việc với các  cơ quan quản lý Nhà Nước.  “Không  phải đi lại  nhiều lần”.  Đừng nghĩ những điều tiêu cực. Giúp bạn khắc phục những việc lâu nay  khó khăn.
9 Tối ưu hóa tác dụng của phần mềm kế toán. Chia sẻ kinh nghiệm với bạn.     Giúp bạn khai thác tốt công cụ bạn đang có.
10 Giới thiệu việc làm, cung cấp nhân sự kế toán miễn phí 100%. Rõ ràng các bạn đã  tiết kiệm  100% chi  phí từ mối quan hệ  của Kế toán BTC.

Các dịch vụ Kế toán BTC làm tốt nhất:

_________________________________________________________________________

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán BTC

Hotline: 0913021779 (24/7)

Email ketoanbtc2018@gmail.com

Xin cảm ơn các bạn đã đọc tin và hy vọng được hợp tác!

Chúng tôi sẽ báo giá hợp lý chi tiết cho doanh nghiệp sau khi khảo sát thực tế.

Tin Liên Quan